Vay Tín Chấp là gì? Lợi ích vay tín chấp những điều cần biết về vay tín chấp

Vay Tín Chấp

Giúp bạn có được khoản vay nhanh nhất
Nhận khoản vay ngay hôm nay
Bạn Đang Cần Tiền Đúng Không?
Chúng tôi cho bạn vay tiền nhanh mà không cần thế chấp tài sản

Vay Tín Chấp là gì?

Vay Tín Chấp là hình thức vay tuyệt vời giúp bạn giải quyết các vấn đề về chi tiêu cá nhân. Để hiểu rõ các lợi ích và ưu nhược điểm của hình thức vay tín chấp là gì sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về hình thức vay tín chấp.
Vay tín chấp là cho vay không cần tài sản đảm bảo, hình thức Vay tín chấp dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay trả góp linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.
Vay Tín Chấp là gì?
Bạn đã hình dung là Vay tín chấp là gì chưa?
Hiện nay việc có được một khoản vay tín chấp là rất dễ dàng nhờ vào việc các tổ chức tài chính áp dụng các cộng nghệ mới tự động phê duyệt các khoản vay, phân tích và tự đưa ra các hạn mức vay phù hợp với từng khách hàng.

Vay tín chấp có lợi gì?

Lợi ích vay tín chấp & ưu điểm của khoản vay tín chấp

Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Dựa vào độ uy tín của từng khách hàng mà các tổ chức tín dụng đưa ra các hạn mức vay phù hợp với nhu cầu và khả năng trả góp. Khác với hình thức vay thế chấp Vay Tín Chấp khách hàng không cần phải có tài sản để thế chấp như sổ đỏ quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc xe máy, xe hơi, …..
Vay Tín Chấp là gì?
ưu điểm vay tín chấp
Thủ tục hồ sơ vay tín chấp rất đơn giản: Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ cá nhân ít nhất, hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp. Thời gian thẩm định và xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng.
Không cần quá quan tâm đến mục đích sử dụng khoản vay của khách hàng. Bạn không nhất thiết phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng tiền vay của mình, miễn nó đều là mục đích vay tiêu dùng. Các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng thanh toán của bạn nhiều hơn.
Số tiền vay cao: Bạn dễ dàng có thể nhận được một khoản vay tín chấp tới 500 triệu đồng có nhiều ngân hàng hỗ trợ lên tới 1 tỷ đồng.

Hạn chế của việc vay tín chấp.

Việc có được một số tiền không có tài sản đảm bảo đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả mức lãi suất cao hơn hình thức vay thế chấp.

Lãi suất hình thức vay thế chấp.

Nhược điểm của hình thức vay thế chấp chính là mức lãi suất cao hơn các hình thức vay thồng thường. Điều này chủ yếu cũng chỉ nhằm hạn chế rủi ro cho khoản vay và bù đắp lại các chi phí về thẩm định, vốn hóa,…

Phí phát trả nợ trước hạn hình thức vay thế chấp.

Tiếp theo, nếu bạn trả nợ trước hạn, tùy ngân hàng mà bạn sẽ chịu mức phí là 2% đến 5% số tiền trả trược hạn tùy thuộc vào thời gian tất toàn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay